Phượt chinh phục đỉnh Sơn Trà – chùa Linh Ứng

Nếu bạn là một người đam mê phượt xe máy – khám phá thiên nhiên và chinh phục các điểm du lịch tâm linh, thanh tĩnh. để chinh phục một vòng bán đảo Sơn Trà bạn sẽ phải bỏ ra một ngày rong ruổi trên xe máy. Ngoài ra đây là cơ hội cho các […]

Nếu bạn là một người đam mê phượt xe máy – khám phá thiên nhiên và chinh phục các điểm du lịch tâm linh, thanh tĩnh. để chinh phục một vòng bán đảo Sơn Trà bạn sẽ phải bỏ ra một ngày rong ruổi trên xe máy.

Ngoài ra đây là cơ hội cho các bạn Sinh Viên rèn luyện sức khỏe thêm dẻo dai và hòa mình với thiên nhiên chốn tiên cảnh nơi Bán Đảo Sơn Trà.Con đường lên Đỉnh Bàn Cờ luôn tạo ấn tượng, cuốn hút với những cảnh quan hoang sơ, hiền hòa, hội tụ đầy đủ vẻ đẹp của tạo hóa.Đó cũng là lí do YLC quyết định chọn nơi này để tổ chức chương trình hấp dẫn có một không hai này.Chúng ta sẽ cùng vượt qua những con đường ngoằn ngoèo, uốn lượn theo triền núi ôm sát bán đảo Sơn Trà, lúc bằng phẳng lúc quanh co, thoải dốc theo lưng chừng núi, nghiêng mình ôm lấy đường bờ biển nên thơ.Sau khi cùng nhau vượt qua chặng đường gian nan và thú vị ấy sẽ lạc bước vào một khung trời mới, góc nhìn mới về khung cảnh phố thị Đà thành, chỉ có cảnh vật thiên nhiên hoang sơ, hàng cây cỏ dại đang thay nhau đua nở với nhiều màu sắc trải dọc trên đỉnh Bàn Cờ. Đứng trên đỉnh núi ta sẽ bị cuốn hút bởi cảnh quan vô cùng hiền hòa, tạm quên đi mệt mỏi sau chặng đường treo đèo vất vả, sau bộn bề ồn ào của cuộc sống nơi phố thị. Cảm giác như được về với thiên nhiên đất trời, về với biển cả vô cùng tuyệt vời!!!

***************************

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH ⚡
– Thời gian diễn ra: 7:00- 17:00 ngày 2/10/2016
– Địa điểm: Đỉnh Bàn Cờ
-Phí tham gia: 70.000VND/NGƯỜI
-Thời gian nộp phí ngày 30/9 tại số 2 Cách Mạng Tháng 8 Tầng 2, khu B nhà Văn Hóa Lao Động.

Hành trình bắt đầu – Cafee Núi Đá

Bắt đầu, sớm tinh mơ 8h00. Chúng ta sẽ bắt đầu di chuyển đến chân núi Sơn Trà, một quán cafe tuyệt đẹp ở lưng chừng núi. Bạn có thể tận hưởng không khí gió đồi.

  • Giá cafe 50.000đ/suất.
  • Hoặc nếu không bạn có thể tham khảo ăn uống chất hơn tại.

Chinh phục đỉnh bàn cờ – Điểm cao nhất Sơn Trà.

Sau khi rời quán,

Chùa Linh Ứng

1 comment

  1. Hi, this is a comment.
    To delete a comment, just log in and view the post's comments. There you will have the option to edit or delete them.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *