Tour Du lịch BĐS dành cho người thích trải nghiệm

VÌ SAO ĐÀ NẴNG ĐÁNG SỐNG?!

Đà Nẵng là một trong những thành phố ở Miền Trung có nhiều cảnh quan thiên nhiên đa dạng, đây được xem như một “thành phố đáng sống” nhất Việt Nam bởi sự yên bình và trong lành của nơi đây. Không chỉ vậy, nền kinh tế ở Đà Nẵng cũng khá phát triển. Góp phần vào sự phát triển đó không thể không kể đến lĩnh vực Bất Động Sản.

Đoạn chữ đỏ là đoạn trao đổi giữa anh với em, sẽ xóa khi chạy thật .

Chương trình tour

BẤT ĐỘNG SẢN – ĐÀ NẴNG CITY TOUR

NGŨ HÀNH SƠN – LINH ỨNG SƠN TRÀ  – CHỢ HÀN

Nếu bạn có ý muốn định cư tại Đà Nẵng. Hãy có một chuyến đi cảm nhận được cuộc sống thường nhật và tiềm năng của thành phố nhé!

–> Làm sao khách tiếp cận được nhiều cái “hồn” ở Đà Nẵng hơn là các dự án. –> Ngta thích ngta mới đến để ở. –> Kèm thêm vài thông tin về kinh tế.

Ngày đầu tiên đến Đà Nẵng

  • Xe và hướng dẫn viên đón khách tại điểm.
  • Đón bằng xe 4 chỗ hoặc for
  • Người đón sẽ là hdv, để thuận tiện trong việc gt về đn cho kh biết và hiểu.
  • Mình chưa thành lập cty nên k nên làm đồng phục, nhưng mình có thể in các biểu tượng logo mang dấu ấn của riêng mình và phát cho kh dán lên áo hoặc cổ tay.
  • Không cần, tour của mình là open nên k cần cho kh ăn nhẹ, với lại khi mình đón kh ở ks thì họ đã ăn sáng tại đó rồi.
  • Cái này để cho hdv và lái xe qđ nha a, nhưng mà đa phần sẽ đưa về ks để bỏ đồ chứ k sẽ rất bất tiện

Sau khi ăn nhẹ món Mỳ Quảng. Quý khách sẽ được tham quan và hiểu rõ hơn về các dự án Bất Động Sản tại khu vực Ngũ Hành Sơn.

Quý khách có thể tham khảo và chọn cho mình các dự án Bất động sản tài khu vực này tại đây. –> Mình sẽ phát triển danh mục các dự án BĐS tại cái link này.. (em tán thành)

  • Vẽ bản đồ BĐS khu vực này –> đưa vào sổ tay.(cái này mình có thể xin bên cty bđs đối tác)

Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẽ đẹp của “Hòn Non Bộ khổng lồ giữa lòng thành phố” – Ngũ Hành Sơn, với Tháp Xá Lợi, Chùa Linh Ứng. 

Sông Cổ Cò và làng đá mỹ nghệ Non Nước.–> các dự án ven sông cổ cò và làng đá non nước, mình nói về dự án du lịch sông cổ cò.Tại sao k phải là dự án bđs

Bên cạnh đó, quý khách còn được tham quan Làng nghề điêu khắc đá Non Nước, nơi những tảng đá được bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân nơi đây tạo thành những tác phẩm tuyệt vời. –> cái ni liên kết với mọt cty điêu khắc đãn khách vào thăm quan, nếu mua mình đc % 😀 Tán thành

Dùng bữa trưa tại FPT city, trường CĐ Du Lịch. –> Chỗ này nấu rất ngon, chuyên nghiệp, mà cực rẻ, ăn như một bữa cơm bình thường nhưng rất chất. ok

Quý khách tiếp tục hành trình đến Bán đảo Sơn Trà, tham quan chùa Linh Ứng Bãi Bụt – nơi có Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát cao nhất Việt Nam 67m.

Tại đây, quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Đà Nẵng từ trên cao.

–> Mình cho giờ này đi có sớm quá k em. K sớm đâu a, vì từ đó lên bán đảo sơn trà cũng mất 1 time dài rồi. Nếu a sợ sớm quá thì mình dời lại 30 phút

Đoàn khởi hành về tham quan cầu Thuận Phước – một trong những cây cầu treo dây võng dài nhất Việt Nam.

–> Chỗ này được! Mình cho khách nhìn tổng quát dự án các dự án bên duwois cầu. Từ đó chọn tiếp lịch trình sẽ đến dự án mới bên Run rise hay quay về lại phía Sơn trà

–> Chỗ này cho khách ăn hải sản tại các quán bình dân đc nè em. Nhưng phải liên hệ trc

Quý khách tự do mua sắm tại chợ Hàn.

Đoàn tập trung, Xe đưa Quý khách về điểm đón ban đầu.

Chào tạm biệt và kết thúc chương trình.

–> Nếu khách ở lại thì trở về khách sạn. Tổ chức chương trình đêm cho khách: ngắm bãi biển đêm, bar Đà Nẵng hoặc nhậu xuyên đêm.–> Mục tiêu là cuộc sống về đêm. –> mình tiếp tục phục vụ khách. Không cần thiết đâu a, nếu tour ng ta bao trọn gói mới cần còn của mình là open mà.

Chương trình Đêm Đà Nẵng

Tắm khoáng, massa tẩm quất.

Quán nhậu xuyên đêm. ăn uống về đêm.

Các quán bar / pub / nhậu hải sản

Các lễ hội hè phố, ngắm các cây cầu về đêm